Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Người lao động Công ty CP dệt Tân Tiến tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” Đóng

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” từ ngày 25/03/2011 đến 30/05/2011 do Ban tuyên giáo Tỉnh ủy- Sở Công thương- Công ty CP điện lực Khánh Hòa tổ chức, Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến thành lập Tiểu ban tổ chức phát động cuộc thi nói trên và lồng ghép các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm vào hệ thống quản lý chung của Công ty.

Tính đến ngày 05/05/2011 đã có 106 bài dự thi của người lao động. Thông qua cuộc thi giúp người lao động nâng cao nhận thức, hiểu và thực hiện chủ trương chính sách của Nhà nước về Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm- hiệu quả, đồng thời tham gia các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm- hiệu quả trong gia đình và Công ty.

Kết thúc cuộc thi, những cá nhân có giải pháp hợp lý, thực hiện có hiệu quả sẽ được Công ty xem xét khen thưởng hoặc công nhận sáng kiến, ngoài ra còn được cộng 10 điểm thưởng làm cơ sở phân phối tiền lương, thưởng và bình xét các danh hiệu thi đua hàng năm ./.

Tổ biên tập

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp