Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Quốc tế thiếu nhi 01/06- ngày hội của tuổi thơ Đóng

          Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước, vì vậy cần có sự chăm sóc chu đáo, giáo dục từ gia đình- cộng đồng xã hội để những chồi non phát triển xanh tươi và vững chắc. Với ý nghĩa trên, tối qua 18 giờ 30 ngày 29/5/2011 tại Hội trường công ty, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến phối hợp với Công Đoàn đã tổ chức “Tết thiếu nhi 01/06” cho các cháu thiếu niên và nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Được vui chơi trong thế giới hồn nhiên, các cháu đã thể hiện hết năng khiếu của mình qua những trò chơi, các tiết mục văn nghệ thật đáng yêu, ngây thơ và ngộ nghĩnh. Không khí buổi sinh hoạt tập thể càng vui nhộn hơn, mọi người cùng bật cười sảng khoái khi các cháu sôi nổi và hào hứng tham gia “Vui chơi cùng trái bóng”.

Ngoài ra, 03 cháu đạt giải thưởng cấp huyện và cấp tỉnh về năng khiếu và 45 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2010-2011 được ban lãnh đạo Công ty động viên khen thưởng và trao tặng quà. Ngày Quốc tế thiếu nhi mãi là sân chơi thú vị, tạo động lực cho các cháu học tập tốt và mở rộng giao lưu bạn bè./.

Tin Đào Thị Thu - ảnh Đức Thành

Get the Flash Player to see this player.

Get the Flash Player to see this player.

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp