Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN DỆT TÂN TIẾN NHIỆM KỲ V(2012 – 2014) - 27/08/2012 09:24:25 Đóng

    Vào lúc 15 giờ ngày 24/08/2012, Tại Hội trường Công ty, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty CP dệt Tân Tiến lần thứ V nhiệm kỳ (2012-2014) đã được tổ chức trọng thể với 99 đoàn viên công đoàn ưu tú tham dự đại diện cho 240 đoàn viên, đồng thời Đại hội vinh dự có ông Lê Minh Hùng– Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Nam Phương- Ủy viên Ban Thường vụ công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt đến dự.

Tại đại hội, ông Nguyễn Văn Đoài – Phó Chủ tịch công đoàn tổng kết hoạt động phong trào công đoàn cơ sở khoá IV. Trong những năm qua bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời từ Công đoàn cấp trên và Chi ủy, công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số kết quả đạt được: Thường xuyên chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; Đóng góp vào các quỹ từ thiện và ủng hộ đồng bào bão lụt gần 100 triệu đồng; Có 15 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất; trong đó có 2 sáng kiến cấp Tổng Công ty; Tổ chức tốt các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động... Nhiều ý kiến góp ý xây dựng, trong đó tập trung vào các giải pháp có tính khả thi cao để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã nhất trí chọn và bầu 05 đồng chí rất nhiệt tình, có năng lực tổ chức các hoạt động đoàn thể vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ V(2012-2014). Đại hội Công đoàn Công ty CP dệt Tân Tiến đã thành công tốt đẹp./.      

Dương Thị Thu Hương

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp