Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Cảm xúc về trang sử hào hùng của KHATOCO (28/09/2013 08:31:11) Đóng

Chiều thứ sáu ngày 20/09/2013 vừa qua, trong tôi thật nhiều cảm xúc khi đến tham quan Phòng truyền thống Tổng Công Ty Khánh Việt tại 22B Hùng Vương Nha Trang. Được tận mắt xem lại một số hình ảnh tư liệu, hiện vật về những ngày đầu mới thành lập đầy gian khó, những hình ảnh hoạt động, thành tích đạt được của KHATOCO trong suốt quá trình 30 năm xây dựng và phát triển hầu hết tất cả người tham quan đều khâm phục, khen ngợi: “KHATOCO ngày nay là một Tổng công ty lớn, tổ hợp kinh doanh đa ngành nghề, phát triển bền vững và có những đóng góp thiết thực trong công tác từ thiện, xã hội…”.

Những kỷ vật thân thương, bức ảnh sinh động và rất nhiều giấy khen, bằng khen của Đảng, Nhà nước trao tặng cho KHATOCO được lưu giữ cẩn thận tại phòng truyền thống TCT Khánh Việt là minh chứng về trang sử hào hùng của KHATOCO đã vượt qua biết bao khó khăn, thách thức, đoàn kết thống nhất để vươn đến đỉnh cao thành công. Đây chính là văn hóa của KHATOCO.

Tấm gương làm việc của các thế hệ KHATOCO đi trước được thuyết trình viên kể lại cho quý khách tham quan nhà truyền thống KHATOCO gợi cho tôi hiểu rằng: “mình phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là người lao động KHATOCO”. Niềm tin, quyết tâm và lòng nhiệt huyết sẽ là động lực giúp tôi trong chặng đường phía trước.

Thường xuyên học tập, nghiên cứu về văn hóa KHATOCO là trách nhiệm của người lao động KHATOCO. Hy vọng rằng trong thời gian tới, phòng truyền thống KHATOCO tiếp tục nhận, lưu giữ thêm nhiều kỷ vật về Khatoco từ bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước./.  

Tin và ảnh: Thanh Lương

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp