Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Niềm tin và hy vọng của chúng tôi - người mới hội nhập Công ty CP dệt Tân Tiến (09/10/2013 13:35:55) Đóng

Chúng tôi là tân Cử nhân mới ra trường với biết bao nhiệt huyết, hoài bão và quyết tâm xây dựng tương lai sự nghiệp cho bản thân mình. Khi nộp hồ sơ tuyển dụng đến Công ty CP dệt Tân Tiến (Tatex), chúng tôi rất hồi hộp và lo lắng với rất nhiều câu hỏi trong lòng... Hai tháng sau chúng tôi được Công ty mời đến phỏng vấn và vui mừng khi được Giám đốc Công ty nhận vào làm việc.

Những ngày đầu tiếp cận với công việc thực tế, chúng tôi thật sự bỡ ngỡ. Thế nhưng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, chúng tôi đã nhanh chóng hiểu biết về quy trình sản xuất vải và các công việc liên quan sau một tháng hội nhập với Công ty.

Ngày 02/10/2013 vừa qua, Công ty tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển TCT Khánh Việt”, khánh thành công trình hiện vật mừng sinh nhật  30 năm thành lập TCT Khánh Việt và 17 năm thành lập Công ty CP dệt Tân Tiến, với chúng tôi đây mãi là kỷ niệm khó quên. Buổi lễ đã để lại trong tôi cảm giác thật khó tả, vừa tự hào vừa vui khôn xiết khi mình cùng chung vui với các đồng nghiệp trong ngôi nhà chung Khatoco. Nhìn các cô chú và các anh chị được nhận Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của TCT Khánh Việt”, chúng tôi ai cũng mơ ước và hy vọng một ngày nào đó mình cũng được đón nhận niềm vinh dự này.

Để ước mơ ấy trở thành hiện thực thì ngay bây giờ chúng tôi cần phải nỗ lực trong công việc, vận dụng kiến thức đã được học vào tình hình thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn và một số kỹ năng mềm để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đáp ứng được yêu cầu công việc Công ty, chúng tôi mới có cơ hội là thành viên chính thức của Tatex và xa hơn nữa chúng tôi sẽ là lực lượng kế cận đủ đức, tài tiếp bước cha anh xây dựng và phát triển Công ty “Vững nền tảng- sáng tương lai”./.

Bài và ảnh: Nhã Tài- Nam Phương

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp