Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Niềm tin từ nội lực Đóng

Năm 2009 ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, ngành dệt may Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Vượt qua thách thức, Ban Giám Đốc và tập thể người lao động Công ty cổ phần dệt Tân Tiến đã nỗ lực phấn đấu trong công tác mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Kết thúc năm 2009 Công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Xuân Canh Dần sắp đến, mùa xuân luôn là sự khởi đầu với tất cả niềm tin và sức sống. Nhằm động viên người lao động sau những ngày lao động vất vả mệt nhọc, tạo tình đoàn kết với nhau trong công việc và sinh hoạt tập thể, ngày 30/01/2010 Công ty đã tổ chức cho tập thể người lao động dã ngoại tại Công viên du lịch YangBay.

Đến YangBay, anh chị em được hòa mình với núi rừng, thác nước hùng vỹ. Các trò chơi tập thể vui nhộn và dí dỏm được anh chị em tham gia nồng nhiệt mang đến cho mọi người những tràng cười sảng khoái. Nắng chiều tắt dần, mọi người cùng cầm tay nhau nhảy các vũ điệu với người anh em RagLay bên ngọn lửa bập bùng. Đặc biệt là màn trình diễn hóa trang của các tổ Công đoàn, những người mẫu không chuyên rất khéo léo trong phần biểu diễn của mình, họ thật sự giỏi trong chuyên môn và chơi thì cũng thật ra trò đã góp phần cho đêm lửa trại thật vui, tưng bừng và hấp dẫn. Lâu lắm rồi đại gia đình Công ty cổ phần dệt Tân Tiến mới có ngày được cùng bên nhau vui chơi thỏa thích như thế, có lẽ bất kỳ ai cũng có một kỷ niệm về chuyến đi này.

        Khép lại một ngày dã ngoại thật lý thú, chúng ta luôn tin tưởng rằng mọi người đã hiểu nhau nhiều hơn, dường như mọi người thầm tự nhủ hãy đoàn kết, cống hiến nhiều hơn nữa để Công ty luôn tồn tại, phát triển bền vững và cuộc sống mỗi người ngày càng phong phú hơn.

Anh chị em hãy tin tưởng và gắn bó với Công ty, cùng bắt tay vào công việc năm mới./.


                                                                     Lê bá Điều

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp