Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Bước triển khai sau đào tạo Đóng

Vận dụng kiến thức đã được tiếp thu ở lớp “ Cán bộ quản lý sản xuất” do Tổng công ty Khánh Việt tổ chức, nhóm cán bộ quản lý sản xuất của Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã triển khai Chương trình hành động: “Tự huấn luyện và đào tạo tại chỗ nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý sản xuất cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất trong Công ty”.

Lớp tập huấn đầu tiên được tổ chức tại Công ty cho người lao động với chuyên đề “Cải thiện môi trường làm việc” vào ngày 27.12.2009. Toàn thể anh chị em tham gia tích cực, sôi nổi và nắm được nội dung cốt lõi của KAIZEN 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng). Rất nhiều ý kiến tranh luận thông qua lớp học đã được giải quyết. Những vấn đề mà lâu nay nhiều người cho rằng chỉ có những kỹ sư tài giỏi mới làm được, nay được sáng tỏ. Sau lớp học đã có 52 Bản đăng ký giải pháp cải tiến được áp dụng tại các đơn vị trong Công ty. Hầu hết các giải pháp dễ thực hiện, không tốn nhiều chi phí và mang lại hiệu quả thiết thực trong quản lý và sản xuất kinh doanh.

Ngày 28.02.2010 Nhóm tiếp tục triển khai lớp học thứ 2 dành cho đối tượng trưởng ca, tổ trưởng sản xuất. Chuyên đề lần này tập trung giới thiệu phương pháp hoạch định mục tiêu và các công cụ tác nghiệp quản trị sản xuất. Nội dung được chọn lọc, phù hợp và sát thực tế đơn vị.       

Học viên được trang bị kiến thức, các kỹ năng cơ bản về quản lý kết hợp các bài tập làm việc theo nhóm. Hầu hết các nhóm đã đạt được các yêu cầu cơ bản trong vấn đề nhận thức, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện .  .  . Đặc biệt, khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình - phản biện của học viên được cải thiện đáng kể. Đây là những tín hiệu rất đáng mừng.

Hy vọng sau chương trình hành động này, người lao động và đội ngũ cán bộ kỹ thuật sẽ nâng cao được nhận thức của mình, vận dụng những kiến thức đã cập nhật vào công việc góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2010 của Công ty./.

                                                                                                    Lê Bá Điều

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp