Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Tín hiệu vui Đóng

  Nhận thức sâu sắc “Sản xuất phải An toàn – An toàn để sản xuất”, Công ty cổ phần dệt Tân Tiến thực hiện rất nghiêm túc công tác an toàn - vệ sinh lao động. Người lao động trong Công ty được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động phù hợp với đặc thù công việc của từng đơn vị. Công ty đã tổ chức đào tạo tại chỗ cho toàn thể công nhân về các biện pháp An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và thực hành chữa cháy theo tình huống giả định. Các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động thực hiện kiểm định đúng theo quy định của nhà nước.

Bộ phận y tế của công ty được trang bị thuốc và các dụng cụ tương đối đầy đủ phục vụ cho công tác sơ cấp cứu ban đầu. Bác sỹ và y sỹ luân phiên thường trực theo ca sản xuất; thành lập đội sơ cấp cứu tại chỗ, thường xuyên huấn luyện và sẵn sàng xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra (nếu có).

Bên cạnh đó Ban an toàn - vệ sinh viên được thành lập với cơ cấu nhân sự hợp lý gồm những người nhiệt tình, năng động và được trang bị các kiến thức cơ bản về an toàn - vệ sinh lao động. Công tác kiểm tra người lao động chấp hành nội quy, an toàn trong lao động được thực hiện thường xuyên và định kỳ nhằm phát hiện kịp thời các nguy cơ không an toàn lao động và có biện pháp khắc phục. Qua kiểm tra còn có tác dụng giáo dục, nhắc nhở người lao động nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp an toàn - vệ sinh lao động, phòng chống độc hại, và phòng chống cháy nổ.

Hàng năm Công ty ký hợp đồng với đơn vị có chức năng thực hiện khảo sát môi trường lao động. Căn cứ kết quả đo đạc và kiến nghị của Trung tâm y tế dự phòng Khánh Hòa, Công ty có giải pháp để cải thiện môi trường lao động như:

- Tăng cường hệ thống thông thoáng khu vực sản xuất;

- Trang bị thêm đèn chiếu sáng những khu vực ánh sáng hơi thấp;

- Trang bị quạt công nghiệp chống nóng, cung cấp nước uống giải nhiệt tại chỗ cho công nhân;

- Dùng màn che để ngăn cách bụi bông tại khu vực se sợi;

- Trồng cỏ và trồng thêm cây xanh xung quanh công ty tạo không khí thoáng mát...

Nhiều năm qua công tác an toàn - vệ sinh lao động tại Công ty thực hiện rất tốt. Giấy khen “Công ty cổ phần dệt Tân Tiến – Tổng công ty Khánh Việt đã có thành tích xuất sắc về công tác An toàn – vệ sinh lao động năm 2009” do Cục an toàn lao động tặng là ghi nhận, đánh giá cao của cấp trên về những kết quả Công ty đã đạt được trong thời gian qua.

Tiếp theo đó tháng 03/2010 Công ty bắt đầu nhận được nhiều đơn đặt hàng vải với số lượng lớn. Người lao động trong Công ty hăng say làm việc, các ca sản xuất kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, cố gắng đáp ứng đúng tiến độ giao hàng. Đây là tín hiệu vui và khởi đầu khá thuận lợi trong việc toàn thể người lao động quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2010, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Công ty./.

                                                               Lê bá Điều

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp