Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Giải bóng đá mini năm 2010 Đóng

Hướng đến kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2010) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty, góp phần nâng cao thể lực cho cán bộ công nhân viên để lao động tốt hơn. Đồng thời qua giải thi đấu để Công ty tuyển chọn thêm các vận động viên ưu tú bổ sung nguồn nhân lực đội bóng đá mini của Công ty tham dự giải bóng đá trong các năm về sau.

Được sự đồng thuận của lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh Niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Giải bóng đá mini mở rộng lần thứ 1- năm 2010 vào 07 giờ ngày 16/05/2010 tại sân 77A Dã Tượng – Bình Tân – Nha Trang. Tham gia tranh tài tại giải thi đấu lần này gồm có 4 đội bóng:

1.  Đội bóng mini bộ phận Dệt thoi - Công ty CP dệt Tân Tiến

          2.  Đội bóng đá mini bộ phận Dệt Kim - Công ty CP dệt Tân Tiến

          3.  Đội bóng mini Xưởng Nhuộm - Công ty CP dệt Tân Tiến

          4.  Đội bóng đá mini Công ty TNHH Thương mại Khatoco

Cầu thủ các đội thi đấu rất sôi nổi, quyết liệt nhưng vẫn thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên; và đặc biệt hấp dẫn nhất là loạt đá luân lưu giữa Đội bóng đá mini Công ty TNHH Thương mại Khatoco và Đội bóng đá mini bộ phận Dệt Kim.

Kết thúc giải:

Đội bóng đá mini Xưởng Nhuộm giành chức vô địch,

Giải nhì thuộc về Đội bóng đá mini bộ phận Dệt kim,

Giải ba thuộc về Đội bóng đá mini Công ty TNHH TM Khatoco,

Đội bóng mini bộ phận Dệt thoi đoạt giải phong cách.

Với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Chi ủy và Ban giám đốc Công ty, Đoàn thanh niên Công ty CP dệt Tân Tiến phối hợp với Công đoàn Công ty sẽ duy trì Giải bóng đá mini hàng năm, là một trong những nét đẹp về văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Hẹn gặp lại các bạn vào mùa Giải bóng đá mini năm 2011./.

                                                       Bài và ảnh: Phạm Ngọc Quang

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp