Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Kỳ nghỉ ngơi thú vị Đóng

  Ngày nay du lịch sinh thái, tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc đang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, bởi khi được đắm mình trong hương sắc thiên nhiên hùng vĩ, cảm thụ nét độc đáo của văn hóa dân tộc, mỗi người đều tìm thấy bóng dáng cội nguồn và sự thanh thản trong tâm hồn trước những áp lực của nhịp sống hối hả thời đại @.

Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, nơi mọi người có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cũng như tạo điều kiện cho người lao động phát huy tối đa năng lực của mình là vấn đề mà lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và mong muốn đạt được. Do vậy bên cạnh việc chăm lo cho đời sống vật chất, để động viên, tạo tình đoàn kết- gắn bó và nâng cao đời sống tinh thần của người lao động sau những tháng ngày làm việc vất vả, cuối tháng 7/2010 vừa qua Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã phối hợp tổ chức cho 100 đoàn viên công đoàn tiêu biểu tham gia các chuyến du lịch: Đà Lạt ngàn hoa; Đại Nam- Mỹ Tho- Cần Thơ, Huế- Phong Nha.

Đến thành phố Đà lạt, chúng tôi có buổi sinh hoạt dã ngoại thật thú vị, quây quần với nhau bên ánh lửa hồng, cùng uống rượu cần, được nghe tiếng cồng chiêng trầm bổng vang lên giữa đại ngàn núi rừng, một vùng đất hùng vĩ nổi tiếng với câu chuyện tình chàng Lang và nàng Biang huyền thoại, chúng tôi như được bay bổng trong các vũ điệu của núi rừng Tây Nguyên với những chàng trai cô gái dân tộc K’ho.

Miền Tây Nam bộ- một vùng sông nước mênh mông và chỉ có ở trong không gian ấy người ta mới cảm thụ hết được cái hay của đờn ca tài tử - cái hồn của người miền Tây khoáng đạt.

Tham quan động Phong Nha thuộc khu du lịch Phong Nha – Kẽ Bàng, ai ai cũng tròn xoe đôi mắt trước vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, những vách đá cheo leo, những tảng đá thiên tạo hình thù kỳ lạ gợi cho du khách nhiều sự liên tưởng.

Trở về cố đô Huế, càng sâu đậm hơn qua câu hò bên sông Hương sao mà ngọt ngào quyến luyến đến thế. Thật thú vị khi cảm nhận sự tương phản nhưng rất đỗi thiêng liêng của sức trẻ phủ một màu xanh non bên sắc thâm trầm của cung điện, lăng tẩm- đền đài ngày xưa.

Qua chuyến đi này chúng tôi càng thêm yêu quê hương đất nước – con người Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và những con người rất thân quen. Thời gian tuy ngắn nhưng chứa đầy niềm vui hào hứng, những mệt mỏi, vất vả và áp lực công việc dường như đã được tan biến, chúng tôi có được những giây phút thư giãn thật thoải mái, tràn đầy sinh lực sẵn sàng đón nhận công việc mới. Quãng đường tuy dài nhưng lòng người, tình người thì gần gũi yêu thương, tình bạn được kết chặt hơn, tình đồng nghiệp ngày càng thêm khăng khít.

Chuyến du lịch đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi chúng tôi với những kỹ niệm thật đẹp. Có lẽ mỗi người đều hiểu, cảm thấy được yêu thương và gắn bó hơn với ngôi nhà chung Dệt Tân Tiến- Khatoco”, để rồi ngày mai cùng đoàn kết, chung tay xây dựng “ngôi nhà ấy” ngày càng phát triển./.

                                                                                                 Dương Tuyết Hà

 

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp