Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hội thao Kỹ thuật - nghiệp vụ PCCC Khatoco Đóng

Tổng công ty Khánh Việt chúng ta với nhiều ngành nghề, lĩnh vực tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy đánh giá thuộc mức A, tức là mức nguy hiểm cao về cháy nổ. Không chủ quan, Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty và Trưởng các đơn vị thành viên thường xuyên quan tâm, sâu sát, chỉ đạo kịp thời đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động trong doanh nghiệp nâng cao nhận thức và có ý thức trách nhiệm về công tác an toàn lao động- phòng chống cháy nổ. Vì vậy trong những năm qua, các vụ cháy nổ đều đã được ngăn chặn kịp thời từ khi chúng mới vừa phát sinh.

Hướng đến kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt, Hội thao Kỹ thuật - Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy toàn Tổng công ty Lần thứ I năm 2010 đã được tổ chức vào ngày 29/08/2010 tại Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa.

  

Qua hội thao, đội Phòng cháy chữa cháy của các đơn vị được học tập, rèn luyện thêm nghiệp vụ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy: “Nhanh hơn, khéo léo hơn, chính xác hơn và phối hợp tốt hơn”, góp phần vào sự nghiệp chung của Tổng Công ty Khánh Việt: “Phát triển - An toàn - Bền vững”./.

                                                                    Hương Lâm – CT CP dệt Tân Tiến

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp