Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Giao hữu bóng bàn Đóng

Được sự đồng thuận của Lãnh đạo, 07 giờ 30 phút ngày 12/9/2010 tại hội trường Công ty, Công đoàn dệt Tân Tiến đã tổ chức giải bóng bàn giao hữu với các đơn vị bạn trong ngành tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho đoàn viên công đoàn sau những giờ lao động mệt nhọc, đồng thời lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2010) và 14 năm thành lập Công ty cổ phần dệt Tân Tiến (02/10/1996 – 02/10/2010).

         Các đơn vị Văn phòng Tổng công ty Khánh Việt, Xí nghiệp In bao bì Khatoco, Xí nghiệp May Khatoco, Công ty Phát triển hạ tầng Khatoco, Khu du lịch Bảo Đại và đơn vị chủ nhà tích cực tham dự gồm các giải đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam-nữ.

        Các nội dung được tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm, nhiều vận động viên đã tung lên những đường bóng rất đẹp mắt trong những trận đấu đầy kịch tính cùng tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả:

        - Giải nhất đơn nữ là tay vợt Lương Thị Mai – Công ty CP dệt Tân Tiến;

        - Giải nhất đơn nam thuộc về tay vợt Nguyễn Thái Bình – XN May Khatoco;

        - Giải nhất đôi nam: Ngô Trọng Hùng và Trần Thanh Kim –XN In Khatoco;

        - Và đặc biệt là đôi Ngô Trọng Hùng và Hồ Thị Bích Thủy –XN In Khatoco đạt giải nhất đôi nam – nữ.

        Cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty Khánh Việt không những xuất sắc trong lao động sản xuất mà còn giỏi trong phong trào văn hóa thể dục thể thao. Buổi giao hữu kết thúc với những nụ cười rạng rỡ còn vương vấn mãi trên môi các vận động viên, những cái bắt tay nồng ấm không muốn rời xa và thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khatoco chúng ta./.

                                                                                        Thị Mai _Tuyết Hà

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp