Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Tư duy mới trong thiết kế mẫu Đóng

           Ngoài nhu cầu về giá trị sử dụng của sản phẩm, người tiêu dùng sành điệu luôn mong muốn được sở hữu những sản phẩm đẹp nhất và thời trang mới nhất. Họ rất quan tâm đến chất liệu vải, mẫu in và đặc biệt là kiểu dáng- màu sắc để khi sử dụng vừa thể hiện đẳng cấp thời trang vừa tôn vinh nét đẹp riêng có của mỗi người.

Các chuyên gia thiết kế công nghiệp nổi tiếng đã tổng kết rằng: “Khi các sản phẩm có cùng chức năng và giá cả tương đương nhau thì mẫu mã sản phẩm là yếu tố then chốt quyết định khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm đó.” Sản phẩm của doanh nghiệp càng phong phú, đa dạng và hợp thời trang sẽ tạo được chỗ đứng trên thị trường đồng thời góp phần xây dựng, nâng cao uy tín và thương hiệu Công ty.

Công ty CP dệt Tân Tiến (Tatex) là một trong các công ty con của Tổng công ty Khánh Việt chuyên sản xuất và kinh doanh vải may mặc các loại. Mục tiêu đặt ra là: “Mang đến sự tiện ích của sản phẩm, sự hài lòng và niềm vui chia sẻ cho khách hàng”. Muốn đạt được điều này trước tiên đội ngũ thiết kế của Công ty phải thật sự năng động, tích cực đổi mới tư duy trong thiết kế mẫu và phát triển sản phẩm mới, mỗi người cần thoát ra “cái tôi” của mình cùng hòa nhập vào thế giới thực tại, cố gắng hiểu được mong muốn của khách hàng, dự đoán sớm thị hiếu tiêu dùng của họ, chuyển tải những ý tưởng độc đáo vào trong mẫu thiết kế của mình để từ đó cho ra đời những sản phẩm hợp thời trang đáp ứng kịp thời nhu cầu cho khách hàng. Đó chính là thông điệp thể hiện tính nhân văn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tatex muốn gửi đến Quý khách hàng của mình thông qua Slogan Hướng đến phong cách thời đại”.

Sắp đến Hội thi “Trang phục Khatoco 2010” sẽ tổ chức vào ngày 03/10/2010 tại 46 Trần Phú – Nha Trang. Hoạt động văn hóa này sẽ là nhịp cầu giới thiệu rộng rãi rất nhiều bộ sưu tập thời trang công sở và thời trang theo nhóm ngành nghề của các nhà thiết kế mẫu. Mời các bạn đón xem./.

                                                                                                                        Lê bá Điều

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp