Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hội Nghị Người Lao Động Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến năm 2011 Đóng

Trong không khí trang trọng ấm áp, thắm đượm tinh thần đoàn kết và nhất trí, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 22/01/2011, Công ty Cổ phần dệt Tân Tiến đã tổ chức Hội nghị Người lao động nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2010, và đưa ra các giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2011.

            Tham dự Hội nghị có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Tường Anh – Tổng Giám đốc TCT Khánh Việt, ông Hồ Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn TCT Khánh Việt cùng  các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của TCT Khánh Việt và toàn thể người lao động Công ty.

            Thay mặt ban Ban giám đốc Công ty, ông Lê Minh Hùng – Giám đốc đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Công ty năm 2010 và kế hoạch năm 2011 với các chỉ tiêu cơ bản: Doanh thu: 98 tỷ đồng; Lợi nhuận: 10 tỷ đồng; nộp Ngân sách: 5 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động ở mức 3,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty cũng sẽ tập trung duy trì và nâng cao các hiệu quả kinh doanh đối với các sản phẩm truyền thống, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới song song với việc phát triển các sản phẩm đặc sắc, chất lượng cao, tăng cường khả năng hợp tác kinh doanh với các đơn vị trong ngành Dệt may...

            Trong năm qua, Công ty thực hiện rất tốt Thỏa ước lao động tập thể và các chế độ chính sách đối với người lao động; thu nhập và đời sống tinh thần người lao động được nâng cao.

             Phát biểu tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Tường Anh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt chỉ đạo sâu sát một số giải pháp định hướng để Công ty Cổ phần dệt Tân Tiến hoàn thành kế hoạch năm 2011 và tiếp tục phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

             Các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2010 được lãnh đạo Công ty trao tặng giấy khen, tiền thưởng và những lời động viên tiếp tục phát huy năng lực và kỹ năng chuyên môn. Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua đến toàn thể người lao động Công ty phát huy tính sáng tạo, thay đổi lề lối làm việc để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ và kế hoạch được giao.

             Kết thúc hội nghị, Hưởng ứng phát động thi đua của Công ty, đại diện người lao động hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh./.

(Tin: Hồng Hải; Ảnh: Văn Tuấn)

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp