Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Năm mới Thắng lợi mới Đóng

Chúc tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt chúng ta từ bao đời nay. Lúc 08 giờ ngày 08/02/2011(mùng 6 Tết Tân Mão) tại Hội trường Công ty, tập thể người lao động Công ty CP dệt Tân Tiến gặp mặt đầu xuân thật vui vẻ với nhiều hoạt động trò chơi mang đậm nét dân gian (múa lân, văn nghệ, mèo bắt chuột…).

Với Công ty, gặp mặt và khai trương đầu xuân không chỉ chúc nhau vạn sự tốt đẹp mà còn tạo không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể người lao động cùng cống hiến tâm huyết và sức lực của mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày tháng đầu năm, đó chính là lời chào Xuân nồng nhiệt nhất.

 Tháng 10 năm 2011 sắp đến, đánh dấu giai đoạn trưởng thành và phát triển Công ty CP dệt Tân Tiến sẽ tổ chức lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập. Mười lăm năm tuy chưa dài đối với một doanh nghiệp nhưng là điểm mốc vô cùng quan trọng để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng phát triển trong tương lai.

Xuân - Hạ - Thu – Đông bốn mùa luân chuyển. Mùa Xuân đến nhắc mỗi người lao động chúng ta biết quý trọng thời gian và phát huy truyền thống đoàn kết, cùng quyết tâm xây dựng Công ty phát triển bền vững./.

(Tin: Mai Trung, Ảnh: Văn Tuấn, Hà Ngọc)

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp