Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Sôi nổi chuẩn bị Hội thi Khatoco Đóng

Rất nhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao (VHVN- TDTT) được Đoàn thanh niên chủ trì, phối hợp với Công đoàn triển khai rộng rãi trong toàn tổ hợp Khatoco- lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983- 04/10/2011).

Tinh thần thi đua sôi nổi, khẩn trương dường như đã hòa quyện trong tim và đôi tay của người thợ Dệt. Tại các phòng ban- xưởng sản xuất, mọi người đều cố gắng hoàn thành tốt công việc chuyên môn, sắp xếp công việc khoa học để có thời gian tập luyện,… tham gia Hội thi sắp đến và Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty CP dệt Tân Tiến (02/10/1996- 02/10/2011).

Các tiểu ban tham gia hội thi đã được thành lập. Đội bóng đá nam, bóng đá nữ chăm chỉ luyện tập, tranh bóng quyết liệt trên sân. Nhóm MC- đơn ca, đội Aerobic và những đôi nhảy đẹp say sưa với phần thể hiện tài năng. ...

Với cảm xúc của những người đã gắn bó với Công ty, các thành viên trong nhóm “Ảnh nghệ thuật và hiện vật Khatoco” sau thời gian đi thực tế, bằng kỹ thuật nhiếp ảnh hiện đại qua nhiều góc nhìn khác nhau đã lưu lại được 80 ảnh tư liệu đặc sắc tham gia dự thi triển lãm kỳ này. Mỗi bức ảnh đều phản ánh được chân giá trị của thiên nhiên, người lao động Khatoco và công cuộc xây dựng- phát triển Công ty.

Chiều 15/06/2011vừa qua, nhóm thi nấu ăn đã tập dợt, rút kinh nghiệm và chuẩn bị chu đáo tham dự Hội thi “Cả nhà cùng vào bếp” sẽ diễn ra vào chiều thứ bảy ngày 25/06/2011 tại Khu du lịch Bảo Đại.

Hoạt động phong trào VHVN- TDTT đã tạo điều kiện các thành viên trong đại gia đình Khatoco giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết nội bộ. Hơn thế nữa, giúp chúng ta cùng ôn lại, tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của Khatoco trong chặng đường 28 năm qua./. 

(Tin và ảnh Lê Bá Điều)

Get the Flash Player to see this player.


   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp