Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Ngày hội gia đình Khatoco "Cả nhà vào bếp" Đóng

Lung linh, lung linh tình mẹ tình cha

Lung linh, lung linh cùng một mái nhà

Lung linh, lung linh cùng buồn cùng vui

            Lung linh, lung linh hai tiếng “Gia đình”


“Gia đình” là nền tảng đạo đức của xã hội, là một trong những nét văn hóa có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của người Việt chúng ta. Nói đến văn hóa gia đình, người ta thường đề cập đến bữa cơm. Bữa cơm trong gia đình người Việt không chỉ đơn thuần là nơi mọi người trong gia đình cùng thưởng thức những món ngon mà cao hơn đó là sự gắn kết các thành viên và hình thành nên truyền thống gia đình. Tất cả hòa quyện tạo nên những nét đẹp độc đáo riêng biệt và chỉ có trong Văn hóa Việt.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày “Gia đình Việt Nam” (28/6/2001-28/6/2011), ngày 25/6/2011 Tổng công ty khánh Việt tổ chức hội thi “Cả nhà vào bếp”.

Tham dự hội thi có 17 gia đình và 19 đội thi đến từ các đơn vị trong Tổng công ty. Các đội cùng nhau trổ tài nội trợ qua 02 nội dung:

Nội dung 1: mỗi gia đình nấu 01 bữa ăn cuối tuần, dành cho 6 người ăn;

Nội dung 2: mỗi đội thi nấu 01 món tiệc đứng phục vụ 20 người ăn.

Đồng hành với Ban tổ chức và các đội thi còn có sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 cổ động viên, đó là cán bộ công nhân lao động của Khatoco cùng các du khách đến tham quan khu du lịch Bảo Đại. Sau 90 phút khẩn trương nấu nướng, các đội thi đã hoàn thành- giới thiệu những món ăn ngon, bổ dưỡng nhất và trang trí vô cùng đẹp mắt

Công ty CP Dệt Tân Tiến tham dự hội thi với khát khao gửi đến mọi người thông điệp: “Hãy bảo vệ Môi trường và quan tâm đến sức khỏe của chính gia đình mình”; bằng cách tiết giảm các loại thức ăn có nguồn gốc động vật, hãy thưởng thức món ăn thuần Việt để hương vị của nó mãi mãi đọng lại trong trái tim mỗi người muôn vàn tình cảm, yêu mến quê hương.

Kết quả cuộc thi: đội Xí nghiệp May Khatoco đoạt Giải nhất nội dung “Bữa ăn gia đình”. Giải nhất nội dung “Món ăn tiệc đứng” thuộc về đội Công ty TNHH Thương mại Khatoco. Công ty CP Dệt Tân Tiến đạt giải 3 trong nội dung này.

Bữa cơm gia đình rất quan trọng và có ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn. Dù có bận trăm công ngàn việc thì mỗi chúng ta ai ai cũng phải dành thời gian chăm sóc gia đình. Một gia đình hạnh phúc - khỏe mạnh sẽ góp phần xây dựng xã hội văn minh, phồn thịnh. Kết thúc hội thi tất cả thành viên đại gia đình Khatoco cùng thưởng thức bữa cơm thân mật trong niềm vui hân hoan và không khí vô cùng đầm ấm./.

Tin và Ảnh: Lương Thị Mai – Đức Thành

Get the Flash Player to see this player.


   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp