Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 KHAI MẠC HỘI THAO KHATOCO NĂM 2011 (18/08/2011 8:02:00 SA) Đóng

       Hòa với không khí thi đua sôi nổi của cán bộ công nhân viên chức lao động trong cả nước hướng về kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng tám thành công 19/08 và Quốc Khánh 02/09, lúc 18 giờ 30 phút ngày 17/8/2011 tại Nhà thi đấu 33 Phan Chu Trinh- thành phố Nha Trang, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã khai mạc Hội thao Khatoco năm 2011 gồm 04 môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Đây là hoạt động văn hóa thường niên của Công đoàn Khatoco nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên công đoàn, tăng cường tình đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các tổ chức Công đoàn thành viên, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (04/10/1983 - 04/10/2011).

Trong thời gian này, phần lớn các đơn vị thành viên của Tổng công ty Khánh Việt đang vào mùa sản xuất cao điểm. Hài hòa giữa nhiệm vụ chính trị hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2011 và đẩy mạnh các hoạt động phong trào; tuy bận rộn với công việc nhưng Lãnh đạo các Công ty phối hợp với Ban chấp hành các tổ công đoàn thành viên luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các đội tuyển tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt.

Tại lễ khai mạc, vinh dự có Lãnh đạo Tổng Công ty Khánh Việt, bà Nguyễn Thị Tường Anh đến dự, tặng hoa và cờ lưu niệm cho tất cả các đội tuyển thi đấu đại diện cho 22 tổ chức Công đoàn thành viên.

Mở đầu trận khai mạc là đội bóng đá nữ Công ty cổ phần du lịch Long Phú gặp đội bóng đá nữ Xí nghiệp In bao bì Khatoco. Sau tiếng còi khai cuộc là những pha tranh bóng quyết liệt của cầu thủ hai đội và có 03 bàn thắng đẹp được ghi. Kết quả đội nữ Công ty cổ phần du lịch Long Phú thắng đội nữ Xí nghiệp In bao bì Khatoco với tỉ số 2-1.

Tiếp theo là trận đấu giữa đội bóng đá nam Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa gặp đội bóng đá nam Công ty TNHH Thương mại Khatoco. Với lối chơi kỹ thuật điêu luyện, chiến thuật hợp lý và tinh thần đoàn kết cao đội nam Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã giành chiến thắng xứng đáng với tỉ số 2-1.

Các trận đấu tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 18/08/2011 và trận chung kết bóng đá sẽ được tổ chức vào hồi 16 giờ 00 ngày 25/8/2011. Mời các bạn đón xem và cổ vũ cho phong trào./.

(Tin và ảnh Dương Thị Thu Hương)

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp