Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hướng về Hội thi ảnh nghệ thuật KHATOCO (23/08/2011 14:31:51 CH) Đóng

     Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO)- 28 năm xây dựng và phát triển (04/10/1983- 04/10/2011), một chặng đường không phải lúc nào cũng “thuận buồm, xuôi gió” nhưng KHATOCO vẫn đứng vững và liên tục phát triển, sản xuất- kinh doanh ngày càng hiệu quả. KHATOCO luôn là đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước giao, liên tục dẫn đầu tỉnh Khánh Hòa về thu nộp Ngân sách tăng lên hàng năm, chiếm trên 1/3 tổng thu của toàn tỉnh.

Kỷ niệm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt- 04/10 hàng năm, BCH Đoàn Thanh Niên phối hợp với BCH Công Đoàn Tổng công ty tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của KHATOCO. Trong hoạt động phong trào năm nay có thêm một nội dung mới đó là hội thi Ảnh nghệ thuật và hiện vật KHATOCO với chủ đề “KHATOCO 28 năm- Ký ức một chặng đường”.

Nhận thức rõ ý nghĩa của hội thi, Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, là đơn vị đầu tiên nộp về Ban tổ chức hội thi với 83 tác phẩm. Trong số các tác phẩm nêu trên đặc biệt có 02 tác phẩm bằng thể loại “Tranh cổ động”. Đường nét, màu sắc và các hình tượng tiêu biểu hoà quyện với nhau trong tổng thể hài hoà thể hiện rõ sự đoàn kết nhất trí cao từ lãnh đạo TCT Khánh Việt đến đội ngũ công nhân lao động KHATOCO, phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể để xây dựng thành công KHATOCO ngày nay./.

 (Tin Lê Bá Điều, ảnh Nhóm dự thi Cty CP dệt Tân Tiến)


   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp