Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Sôi nổi “Nhịp điệu KHATOCO” (19/09/2011 14:11:41) Đóng

Tối qua, lúc 18h30 ngày 18/09/2011 tại số 05 Trần Hưng Đạo- Nha Trang, Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) đã tổ chức Thi sơ khảo “Nhịp điệu KHATOCO” năm 2011. Đây là một trong các phong trào văn hóa văn nghệ hướng về Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (04/10/1983- 04/10/2011).

Nhảy đẹp và Aerobic là nội dung chính của Hội thi. Các thí sinh khéo léo trình diễn các điệu nhảy Rumba, Chachacha, Tango… . Hầu hết các đội dự thi đầu tư nhiều về thiết kế dàn dựng bài tập, chọn bài nhạc nền, biểu diễn động tác và trang phục đẹp. Đông đảo khán giả thực sự bị cuốn hút theo các bước nhảy sáng tạo, uyển chuyển và điêu luyện của các thí sinh. Tiêu biểu là đôi nhảy đẹp Hảo- Phúc ( đội Công ty CP dệt Tân Tiến); đôi nhảy đẹp Dũng- Anh (Khu du lịch Bảo Đại); đôi nhảy đẹp Minh- Vũ (Nhà máy thuốc lá KHATOCO Khánh Hòa); đội Aerobic của Xí nghiệp May KHATOCO; đội Aerobic của Liên quân Câu lạc bộ bóng đá KTC và Văn phòng TCT Khánh Việt …

Kết quả chấm điểm của Ban giám khảo: 09 đôi nhảy đẹp dưới 40 tuổi, 05 đôi nhảy đẹp từ 40 tuổi trở lên và 05 đội Aerobic xuất sắc được vào vòng chung kết, trong đó có đôi nhảy đẹp Hảo- Phúc và đội Aerobic của Công ty CP Dệt Tân Tiến.

Lần đầu tiên KHATOCO tổ chức phong trào thi khiêu vũ và thể dục nhịp điệu trong cán bộ nhân viên toàn Tổng Công ty. Vòng thi sơ khảo “Nhịp điệu Khatoco” năm 2011 đã thành công tốt đẹp. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào hồi 16h00 ngày 01/10/2011 tại số 05 Trần Hưng Đạo- Nha Trang. Hãy tận hưởng ngay khoảnh khắc này, các bạn sẽ có cơ hội được xem nhiều bộ thời trang mới, đẹp và những bài tập thể dục hữu ích cho sức khỏe./.

 

Dương Thị Thu Hương

                            Trao giải đôi nhảy đẹp vòng thi sơ khảo "Nhịp điệu Khatoco"

                          Trao giải đội Aerobic vòng thi sơ khảo "Nhịp điệu Khatoco"

                                                 Vòng thi sơ khảo Đôi nhảy đẹp

                                           Đôi nhảy Công ty CP dệt Tân Tiến

                                                   Đôi nhảy Công ty CP dệt Tân Tiến

                                        Đội Aerobic Công ty Cp dệt Tân Tiến

                                Đội Aerobic Văn phòng Tổng Công ty Khánh Việt


   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp