Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI Đóng

     Phát triển đảng viên cả về chất và lượng nhằm nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng là một trong các nhiệm vụ trọng tâm của từng đảng viên và tổ chức đảng.

     Ngày 08/11/2011 tại văn phòng Công ty, Chi bộ Công ty CP dệt Tân Tiến trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Huỳnh Văn Tập và Lê Văn Khánh.

Tại buổi lễ, trước cờ Đảng và Tổ quốc, từng đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, nghiêm chỉnh thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên, tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng Công ty và đất nước, xứng đáng là người đảng viên ưu tú của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Minh Hùng - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí đảng viên mới và động viên các đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm và những lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên mới cùng chung sức phấn đấu xây dựng chi bộ Công ty CP dệt Tân Tiến vững mạnh./.

 Tin và ảnh: Hồng Hải

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp