Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 VUI LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2011 (14/01/2012 08:13:36) Đóng

Tối qua ngày 12/01/2012, Công ty Cổ phần dệt Tân Tiến (Công ty) hân hoan tổ chức tất niên 2011.

Cùng tham dự buổi họp mặt cuối năm với tập thể người lao động Công ty có đại diện lãnh đạo của một số đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Khánh Việt, các đối tác của Công ty và đặc biệt có Ông Nguyễn Sỹ Hùng- nguyên Giám đốc Nhà máy dệt Tân Tiến.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Chi ủy, Ban giám đốc Công ty, ông Lê Minh Hùng – Giám đốc trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ - thành đạt đến quý vị đại biểu và tất cả người lao động Công ty .

“Trống hội mừng xuân” đã mở đầu buổi liên hoan, tiếp đến là những bài hát “Trống cơm” (dân ca Bắc bộ), “Hò kéo lưới” (dân ca Trung bộ), “Lý ngựa ô” (Dân ca Nam bộ) được biểu diễn rất hay qua những giọng hát ngọt ngào của các thành viên trong đại gia đình Dệt Tân Tiến. Sau phần trò chơi, mọi người sôi nổi tham gia “nhảy sạp” thật là vui nhộn.

          Đây là dịp người lao động trong Công ty có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đồng nghiệp và thư giãn tinh thần sau những tháng ngày làm việc. Rồi từ đó, tất cả mọi người cùng nâng ly cầu chúc cho nhau và Công ty sẽ đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2012./.

(Tin - Nguyễn Hồng Hải; Ảnh - Lê Hà Ngọc)

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp