Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Niềm vui nhiều hơn đến với các em nhỏ với sự góp mặt của ông già Noel (26/12/2012 10:32:12) Đóng

        Hôm qua 24/12 Đoàn thanh niên Công ty CP Dệt Tân Tiến kết hợp với Công đoàn tổ chức chương trình ông già Noel tặng những món quà xinh xắn đáng yêu cùng lời chúc tốt đẹp đến các cháu và người thân của người lao động trong Công ty nhân dịp lễ Giáng sinh và mừng năm mới 2013 sắp đến.

Trời se se lạnh, trên khắp các nẻo đường thành phố Nha Trang, ông già Noel cùng công chúa tuyết Công ty CP Dệt Tân Tiến đang nô nức, khẩn trương đến từng gia đình tặng quà cho các ông bà và các cháu. Bỗng nhiên trên đường Trần Bình Trọng- Nha Trang có một bàn tay gầy gầy níu tay ông già Noel lại, quay đầu nhìn lại thì có một cụ già đang cầm hai gói quà trên tay rất vui mừng vì gặp được ông già Noel. Ông cụ bảo: “Tôi đang tìm ông già Noel để nhờ gửi quà đến cho các cháu của tôi, nhưng đợi mãi ở đây đã lâu mà chưa có ông già Noel nào nhận”. Xúc động trước tấm lòng của người ông đối với thế hệ con cháu, ông già Noel Dệt Tân Tiến vui vẻ nhận giúp ông chuyển quà đến địa chỉ lầu 04 chung cư Ngô Gia Tự- Nha Trang.

Ông già Noel và công chúa tuyết là một phần hình ảnh của ông bà, cha mẹ và những người thân yêu luôn bên cạnh mỗi chúng ta mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui cho mọi người./.

Tin và ảnh: Lệ Thu

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp