Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Tâm sự cuối năm 2012 (26/12/2012 14:59:05) Đóng

Chỉ còn vài ngày nữa là năm cũ chính thức khép lại.Trong khoảng khắc ấy, tôi chợt giật mình: nhanh quá, thời gian không chờ đợi ai!

            Năm 2013 sắp đến rồi. Một năm rất đặc biệt, rất đáng nhớ. Tổng công ty Khánh Việt sẽ long trọng kỷ niệm 30 năm thành lập với quyết tâm xây dựng doanh nghiệp “vững nền tảng– sáng tương lai”. Và năm 2013 cũng là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến. Chúng ta đang gấp rút đầu tư trọng điểm vào ngành dệt; đổi mới công nghệ Dệt- Nhuộm; nâng cao tay nghề, chỉnh đốn phong cách và tư duy làm việc trong toàn thể người lao động.

Một thách thức lớn khi nền kinh tế thế giới tiếp tục khủng hoảng và suy thoái, thương trường cạnh tranh thiếu lành mạnh khiến hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng có cơ hội hoành hành và hàng dệt may cũng bị ảnh hưởng trong vòng xoay đó.  Vậy chúng ta phải quyết tâm, đồng sức đồng lòng, tập trung trí tuệ để tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và chinh phục thị trường rộng lớn. Thay đổi để thành công! Phải thay đổi thôi các bạn ạ. Thời gian qua, chúng ta đã sống và làm việc mờ nhạt như cái bóng của chính mình. Chúng ta cũng nhiều đêm trăn trở, không ngủ được vì lo lắng cho tương lai. Vậy bạn ơi! Cơ hội đang nằm trong tay bạn đó, dù khó khăn, trở ngại ở phía trước rất nhiều, nhưng:

“ Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Bàn chân cũng thẫm đau vì những mũi gai

Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió

Lời hứa ghi trong tim mình

Vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi

Và chúng ta là người chiến thắng

Đường đến những ngày vinh quang, con đường chúng ta… đã chọn.”

(Trích bài hát Đường tới ngày vinh quang)

“Con đường chúng ta đã chọn” là con đường xây dựng và phát triển sản xuất kinh doanh mặt hàng vải may mặc, là giữ vững thương hiệu Tatex trên thị trường. Làm tốt điều đó là chúng ta đã thực hiện được một trong những mong ước của Bác Hồ trước lúc Người ra đi. Bác muốn “ ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.

Chúc mừng năm mới! Chúc thành công!

 

Bài viết: Lương Thị Mai

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp