Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 SÔI NỔI, HÀO HỨNG HỘI THI “VỀ NGUỒN” (12/03/2013 04:03:29 AM) Đóng

     Hòa với những sự kiện thiết thực chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt(04/10/1983-04/10/2013), ngày 09/3/2013 tại Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa, Công Đoàn Tổng Công ty Khánh Việt đã long trọng tổ chức Hội thi “Về nguồn” với 52 đội thi đến từ tất cả các đơn vị thành viên của Tổng Công ty cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung: làm bánh kem và bánh dày.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có: Bà Nguyễn Thị Tường Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc TCT Khánh Việt; Bà Hồ Thị Phương Chi - Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa; Ông Hồ Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn TCT Khánh Việt. Tham gia Hội thi còn có gần 140 cán bộ công nhân viên của TCT Khánh Việt.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ động viên nhiệt tình của mọi người. Các thành viên tham gia Hội thi trong trang phục truyền thống đủ sắc màu của các dân tộc Việt Nam với bàn tay khéo léo, điêu luyện cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, hăng say đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú  mang nhiều ý nghĩa sáng tạo, làm cho Ban Giám khảo cùng đông đảo khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đôi lúc cùng ồ lên thán phục.

Kết quả Hội thi “Về nguồn” theo đánh giá của Ban giám khảo: Giải Nhất phần thi Bánh dày và Bánh kem là đội Văn phòng Tổng Công ty. Đội Công ty CP Dệt Tân Tiến đạt giải Nhì phần thi Bánh dày và giải Khuyến khích phần thi Bánh kem. Đội Công ty CP Đông Á và Nhà máy Thuốc lá Khatoco đạt giải Nhì phần thi Bánh kem.

Hội thi “Về nguồn” đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội thi các đội thể hiện sự tri ân của mình đối với Công ty mẹ qua hình tượng chiếc bánh dày trong sự tích “Bánh dày, bánh chưng”; sự đoàn kết, sum vầy, đoàn tụ của các thành viên trong đại gia đình Khatoco thông qua hình tượng chiếc Bánh kem khổng lồ cao 05 tầng của 30 đội tham gia, với Slogan “KHATOCO - VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI”.

Có thể nói đây là sân chơi có nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho cán bộ, nhân viên và người lao động trong các đơn vị thuộc Tổng Công ty Khánh Việt và là dịp để mọi người thể hiện sự sáng tạo, năng động, tinh tế và tinh thần đồng đội để làm các sản phẩm chúc mừng sinh nhật 30 năm của Tổng Công ty Khánh Việt./.

Tin và ảnh: Thu Hương

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp