Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 NGÂY NGẤT HƯƠNG TRỜI (14/03/2013 07:52:22) Đóng

       Hội thi “Về nguồn” do Công Đoàn TCT Khánh Việt tổ chức đã chính thức khép lại. Thành công của Hội thi là món quà đầu tiên mà tất cả người lao động dâng tặng sinh nhật lần thứ 30 Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 -04/10/2013).

Tham gia đua tài và đạt giải nhì phần thi làm bánh dày là niềm vui của toàn đội và tất cả cổ động viên Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến, nhưng giải “trang trí đẹp nhất” chính là phần thưởng khiến chúng tôi xúc động đến nghẹn ngào... Vì sao ư?

Ai đã từng đắm đuối trước vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao của hoa Sen? Ai đã từng ngây ngất hương thơm nồng nàn ấy?! Ai đã từng một lần thốt lên câu “ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.. thì sẽ hiểu được tại sao chúng tôi lại chọn hoa Sen để xây dựng tác phẩm dự thi của mình.

Nhìn kìa! mặt hồ Sen sóng sánh ánh bạc của nước xen lẫn ánh vàng của những tia nắng chiều. Những nụ Sen nhỏ dũng mãnh vươn mình trỗi dậy. Những đóa Sen hồng nở rộ dang “từng ngón tay” nâng niu che chở cho chiếc bánh dày trắng mịn xinh xinh. Và còn đó, lá Sen tròn xanh ngắt đang nhẹ nhàng ôm chặt những giọt nước long lanh ( cũng vẫn là chiếc bánh dày ấy). Điểm nhấn mà chúng tôi muốn khắc họa được đặt ở vị trí trang trọng giữa hồ Sen, đó là chiếc “bánh mẹ” in đậm chữ K (KHATOCO) đầy kiêu hãnh, tự hào. Hình ảnh công ty Mẹ - Công ty con trong ngôi nhà chung Khatoco quây quần, sát cánh bên nhau cùng làm việc ở môi trường thật sự Xanh – Sạch - Đẹp. Những đóa Sen nở rộ, cháy hết mình, khẽ khàng rơi xuống mặt hồ, để lại hạt giống ươm mầm là vị thuốc quý giá cho muôn đời sau. Đóa Sen ấy là hình tượng của bậc Cha anh đã tiên phong đi đầu suốt chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển Khatoco.

Giữ gìn, bảo quản từng bông hoa, từng chiếc lá Sen thật tươi, thật đẹp là một việc không đơn giản nhưng toàn đội vẫn quyết tâm dâng đến hội thi loài  hoa tràn đầy ý nghĩa ấy vì tình yêu mến đóa Sen hồng./.

 

Bài viết: Phòng Tổ chức hành chính Công ty

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp