Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hội nghị Người lao động Công ty CP dệt Tân Tiến (10/04/2013 13:24:41) Đóng

Chiều ngày 09/04/2013 Công ty CP dệt Tân Tiến đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2013. Hội nghị vinh dự tiếp đón ông Phan Quang Huy - thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Khánh Việt.

Trong năm qua, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn phối hợp với Ban Giám đốc thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; tổ chức huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012 và kế hoạch kinh doanh năm 2013, trong đó tập trung thảo luận các giải pháp nhằm phát triển mặt hàng mới, mở rộng thị trường trên cơ sở các thiết bị được đầu tư đồng thời xúc tiến chương trình hợp tác hiệu quả với các đối tác nước ngoài hướng đến xuất khẩu, thực hành 5S, nâng cao chất lượng sản phẩm và phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Các kiến nghị liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người lao động được đoàn chủ tịch giải đáp thỏa đáng.  

Lập thành tích chào mừng Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt, tập thể người lao động Công ty “Thống nhất ý chí- Phát huy nội lực- Hợp tác hiệu quả” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2013./.

Tin và ảnh Nguyễn Hồng Hải

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp