Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hoạt động xã hội từ thiện của Đoàn viên thanh niên Dệt Tân Tiến (01/08/2013 14:57:10) Đóng

“Lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay, vừa qua ngày 27/07/2013 Chi đoàn thanh niên Công ty CP Dệt Tân Tiến thuộc Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt đã thực hiện chương trình “ Bữa ăn từ thiện” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập TCT Khánh Việt (10/1983- 10/2013).

Bệnh nhân ở đây phần lớn là người nghèo khó đến từ vùng sâu vùng xa để chữa bệnh, họ phải trang trải tiền viện phí và chi phí sinh hoạt đi lại rất tồn kém. Vì vậy “ Bữa ăn từ thiện” là một món quà quý giá đối với bệnh nhân nghèo, nó thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội và kết nối những tấm lòng yêu thương của con người. Đoàn viên thanh niên Dệt Tân Tiến đã chế biến, nấu các món ăn cho bệnh nhân nghèo. Tiếp theo đó, ngày 28/07/2013 tập thể Đoàn viên thanh niên Công ty (29 người) đã tham gia phong trào “Hiến máu cứu người” do Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Việc làm thiết thực của Đoàn viên thanh niên tuy bé nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc. Đây là một trong các hoạt động xã hội từ thiện của Chi đoàn Công ty, chúng tôi- những đoàn viên thanh niên gương mẫu cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc khi được góp công sức vào việc mang lại niềm vui cho bệnh nhân nghèo.

Chi đoàn Công ty CP Dệt Tân Tiến thân gửi thông điệp đến mọi người: “Hãy chung tay góp sức giúp đỡ người lúc khó khăn, hoạn nạn để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn”./.

Tin và ảnh: Lệ Thu

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp