Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Lực lượng Tự vệ Cty CP Dệt Tân Tiến huấn luyện sẵn sàng chiến đấu năm 2014 (28/06/2014 07:59:13) Đóng

        Trong bối cảnh tình hình An ninh-Chính trị trong nước và địa phương tiềm ẩn những nguy cơ mất ổn định, khó lường xuất phát từ việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong thềm lục địa và là vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam làm gia tăng căng thẳng ở Biển Đông, vì vậy năm nay Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang và Ban chỉ huy lực lượng tự vệ TCT Khánh Việt hết sức quan tâm, chỉ đạo sát sao chương trình huấn luyện chiến đấu- giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ TCT Khánh Việt nhằm giữ gìn ổn định an ninh, chính trị và an toàn xã hội trên địa bàn doanh nghiệp khi có tình huống bất trắc xảy ra.

Từ ngày 23/06/2014 đến ngày 27/06/2014, lực lượng Tự vệ Công ty CP Dệt Tân Tiến đã tập trung huấn luyện theo kế hoạch định kỳ hàng năm của Ban chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang. Ý thức được trọng trách của mình, tập thể tiểu đội Tự vệ Công ty CP Dệt Tân Tiến đã tích cực học tập phấn đấu rèn luyện hoàn thành nhiệm vụ được giao về thời gian, quân số và tinh thần kỷ luật của lớp huấn luyện. Những nội dung cơ bản của lớp huấn luyện gồm Giáo dục chính trị, Điều lệnh đội ngũ và Bắn súng bài 1a  được hoàn thành đúng yêu cầu đề ra.

Kết thúc lớp huấn luyện, tập thể tiểu đội Tự vệ Công ty CP Dệt Tân Tiến được Ban chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang đánh giá cao là buổi kiểm tra bắn đạn thật ngày 26/06/2014 tại Trường bắn xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang (100% quân số tham gia bắn đạt yêu cầu, trong đó có 70% khá giỏi). Với kết quả đó, lực lượng Tự vệ Công ty CP Dệt Tân Tiến đã vượt qua thành tích các đơn vị trong TCT Khánh Việt và đứng vị trí thứ nhất toàn đoàn với tổng số điểm là 215./.

Tin và ảnh: Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp