Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 HUẤN LUYỆN AT-VSLĐ VÀ SƠ CẤP CỨU CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG Đóng

     Thực hiện kế hoạch của Ban ATVSLĐ, PCCC, PCBL&BVMT về công tác huấn luyện an toàn lao động và vệ sinh lao động năm 2015, đã được Ban giám đốc phê duyệt; Sáng 20/06/2015, tại hội trường Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã diễn ra lớp tập huấn an AT-VSLĐ và sơ cấp cứu cho người lao động.

Tham gia lớp huấn luyện có Ban ATVSLĐ, PCCC, PCBL&BVMT và sự hiện diện của toàn thể CB-CNV công ty.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và kỹ thuật viên Trung tâm y tế dự phòng  Khánh Hòa do bác sỹ Huỳnh Văn Dõng (Phó giám đốcTrung tâm) phụ trách, người lao động đã được trang bị những kiến thức cơ bản về AT-VSLĐ và kỹ năng xử lý tình huống sơ cấp cứu cho người bị nạn.

Kết thúc thời gian huấn luyện, lớp học được ban tổ chức và các giảng viên đánh giá đạt tốt chất lượng thông qua kỹ năng thực hành trên mô hình học cụ.

Huấn luyện AT-VSLĐ và sơ cấp cứu cho người lao động là hoạt động thường xuyên của Công ty, được tổ chức mỗi năm một lần nhằm trang bị cho người lao động những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn lao động và vệ sinh lao động khi làm việc trong môi trường có yếu tố nguy hiểm độc hại, hạn chế đến mức thấp nhất những tác động tiêu cực của những yếu tố này đến sức khỏe người lao động và từng bước xây dựng, hoàn thiện môi trường làm việc An toàn - tiết kiệm - hiệu quả.

Tin và ảnh Nguyễn Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp