Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Bồi dường kiến thức và kỹ năng ngành Dệt, Nhuộm cho người lao động Đóng

       Nằm trong kế hoạch tổ chức kỳ thi xếp bậc nghề năm 2015, trong tháng 7 và 8  Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã tổ chức phổ biến Nội quy thí sinh; hướng dẫn các kiến thức dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật bậc nghề ngành Dệt- Nhuộm năm 2015. Đồng thời Công ty cũng tăng cường công tác bảo trì bảo dưỡng máy móc, chuẩn bị nguyên vật liệu… để sẵn sàng cho phần thi thực hành.

Tại hội trường Công ty, người lao động cùng chia sẻ công tác chuẩn bị cho kỳ thi nâng bậc nghề năm 2015. Các nội dung được người lao động quan tâm là: nội quy thí sinh, kiến thức pháp luật về lao động, nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, quy định về An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ. Nội dung mấu chốt của kỳ thi nâng bậc năm nay là mỗi người lao động phải tự đăng ký bậc thi trên nền tảng năng lực, tay nghề của mình. Với Bộ tiêu chuẩn kỹ thuật bậc nghề ngành Dệt- Nhuộm đã được Chủ tịch Hội đồng quản trị phê duyệt, phù hợp với từng nhóm công việc sẽ là cơ sở để người lao động xâu chuỗi các kiến thức lý thuyết, đồng thời kết hợp với kỹ năng, kinh nghiệm thao tác, vận hành trên máy.

Với tinh thần, chủ động, tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, người lao động cũng trao đổi thẳng thắng, cởi mở những vấn đề chưa rõ hoặc bày tỏ những quan điểm về quyền và nghĩa vụ của mình với doanh nghiệp cũng như giữa doanh nghiệp với người lao động.

Kỳ thi xếp bậc nghề ngành Dệt, Nhuộm năm 2015 dự kiến tổ chức vào quý III năm 2015. Việc xác lập bậc nghề là cơ sở khoa học trong công tác phân phối tiền lương, thưởng hợp lý cho người lao động. Đồng thời qua mỗi kỳ thi cũng là dịp bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho người lao động, tạo động lực để tăng năng suất lao động và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực của đơn vị.

Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo kể trên, chắc chắn công tác tổ chức thi xếp bậc nghề năm 2015 sẽ thành công tốt đẹp./.

Tin và ảnh: Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp