Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 KHAI MẠI GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM, NỮ KHATOCO NĂM 2015 Đóng

        Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công nhân viên chức lao động trong cả nước, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và chào mừng 32 năm ngày thành lập Tổng công ty Khánh Việt (04/10/1983 - 04/10/2015). Vào hồi 17h30 ngày 22/08/2015, tại Nhà thi đấu 33 Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã long trọng khai mạc giải bóng đá mini nam, nữ năm 2015.

Đây là hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thường niên của Công đoàn Tổng công ty. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên công đoàn và người lao động. Đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các tổ chức Công đoàn thành viên.

  Tại lễ khai mạc vinh dự có ông Lê Tiến Anh, Tổng Giám đốc Tổng Cty Khánh Việt đến dự chỉ đạo, động viên và tặng hoa, cờ lưu niệm cho 16 đội tuyển thi đấu.

  Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với không khí sôi nổi và tinh thần thể thao FairPlay. Giải bóng đá mini năm 2015 hứa hẹn sẽ có những trận đấu hấp dẫn qua đó tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty Khánh Việt.

Tin và ảnh Dương Thị Thu Hương

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp