Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Thi xếp, nâng bậc nghề ngành Dệt – Nhuộm năm 2015 Đóng

      Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngay 04/9/2015 Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến khai mạc kỳ thi xếp bậc nghề ngành Dệt – Nhuộm năm 2015.

            Đúng 7h00 sáng, các thành viên Ban coi thi, Ban thư ký và các Ban giúp việc cho Hội đồng thi đã có mặt đầy đủ và thực hiện nhiệm vụ của mình. Không khí ngoài phòng thi cũng náo nhiệt, các thí sinh chia sẻ với nhau kinh nghiệm thi; động viên  bình tĩnh, tự tin làm bài và trao gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

            Đến dự và chỉ đạo kỳ thi có ông Lê Minh Hùng Giám đốc Công ty - Chủ tịch Hội đồng thi và Ông Lê Bá Điều Quản đốc xưởng Dệt – Phó Chủ tịch Hội đồng thi.

            Kỳ thi xếp, nâng bậc nghề ngành Dệt – Nhuộm năm 2015 (phần lý thuyết) tổ chức liên tục trong 02 ngày (ngày 04->05/9/2015), được đánh giá là một kỳ thi nghiêm túc và chất lượng từ công tác chuẩn bị của Hội đồng thi và công tác ôn thi, làm bài thi của người lao động trong Công ty.

            Tiếp theo là phần thi thực hành, nhằm đánh giá kỹ năng, tay nghề của người lao động, đây là dịp người lao động chứng tỏ khả năng làm chủ thiết bị, máy Dệt – Nhuộm của mình và các kỹ năng xử lý tình huống do ban giám khảo đưa ra.

            Kết quả bài thi của người lao động là cơ sở để Công ty xác nhận bậc nghề Dệt – Nhuộm và là một trong những tiêu chí quan trọng để xếp bậc lương năm 2016./.

Phòng TCHC

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp