Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 HỘI THI BẬC NGHỀ Đóng

        Hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty (2/10/1996 – 2/10/2016) Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến, trong không khí của những ngày đầu tháng 09/2015, Công ty tiến hành tổ chức thi bậc nghề  với không khí khẩn trương và nghiêm túc.

          Nội dung được chuẩn bị rất chu đáo gồm 2 phần lý thuyết và thực hành, đây là mục tiêu và nội dung  trọng yếu của Lãnh đạo hướng đến duy trì và phát triển nguồn lực. Qua cuộc thi nhằm rà soát đánh giá khả năng, năng lực cụ thể đối với người lao động trong công việc hàng ngày, từ đó công ty có kế hoạch bồi dưỡng và phát triển nguồn lực cho tương lai.

Một số chị em tâm sự:  bản thân  đã học và chuẩn bị khá kỹ cho đợt thi bậc nghề năm 2015 này, nhưng cảm giác hồi hộp vẫn xuất hiện khi bước vào phòng thi. Thời điểm chờ giám thị đọc tên kiểm tra, và nghe quy chế dự thi càng nôn nao bởi không khí nghiêm túc không kém các kỳ thi của các trường giáo dục và đào tạo nghề.

Thông qua đợt thi bậc nghề, người lao động thể hiện được tay nghề của mình với trách nhiệm và lòng yêu nghề. Họ đã thể hiện hết khả năng cá nhân qua kinh nghiệm sản xuất, bổ sung  kiến thức trong quá trình đổi mới công nghệ trong giai đoạn hiện tại, để khẳng định trình độ với mọi người và sự cống hiến với công ty

Kết thúc hội thi, những người thợ lại trở về với công việc thường ngày của mình. Ngày ngày, họ vẫn miệt mài bên những chiếc máy Dệt, máy in không ngừng nuôi dưỡng niềm đam mê sắc màu vải in hoa, motip của vải sọc Dệt thoi và ánh sắc của các mẻ nhuộm để cùng hướng đến cuộc thi tìm kiếm bàn tay vàng người thợ trong tương lai ./.

 Tin và ảnh Lê Bá Điều

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp