Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Mít tinh kỷ niệm 19 thành lập Công ty CP dệt Tân Tiến Đóng

Sáng 2/10/2015, tại trụ sở Công ty (17-Đường Tô Hiệu-TP Nha Trang), Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 19 năm thành lập công ty. Tham dự lễ mít tinh có Ông Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Minh Hùng – Giám đốc Công ty, Thành viên HĐQT và toàn thể Người lao động của Công ty.

Trong bầu không khí trang trọng, thắm tình đoàn kết, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại hành trình phát triển 19 của Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Hùng, Giám đốc Công ty đã khái quát hành trình phát triển của công ty 19 năm qua và nhấn mạnh tình hình phát triển ngành công nghiệp Dệt may nói chung và con đường phát triển đi lên của công ty nói riêng. Trên tinh thần đó, Công ty có nhiều cơ hội phát triển đa dạng hóa sản phẩm, song khó khăn thách thức là không nhỏ. Điều đó đòi hỏi sự nỗ lực bền bỉ vươn lên của cả tập thể Người Lao động công ty mà trên hết là tinh thần đoàn kết vượt khó, mạnh dạn nắm bắt cơ hội để phát triển.

Cũng trong dịp này, thay mặt HĐQT, ông Hoàng Minh đã trao tặng huy hiệu vì sự nghiệp phát triển Tổng công ty Khánh Việt nhằm ghi nhận, tôn vinh những các cá nhân đã có thành tích cống hiến vì sự nghiệp phát triển Tổng công ty Khánh Việt;

Tại buổi lễ, Công ty cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ quản lý nhằm tăng cường công tác lãnh đạo và quản lý đơn vị trong tình hình mới.

Kết thúc buổi lễ là phần giao lưu văn nghệ, trao quà lưu niệm nhân ngày thành lập công ty

         Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập, là hoạt động thường niên của Công ty, nó không chỉ có ý nghĩa ôn lại truyền thống phát triển đơn vị mà còn là nơi giao lưu tình cảm giữa người lao động trong đơn vị, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa người lao động với nhau, tạo nguồn cổ vũ đông viên tinh thần to lớn với các thế hệ người lao động cùng làm việc dưới mái nhà chung trong mỗi chặng đường đã qua.

Tin và ảnh: Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp