Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Ấn tượng mùa Noel Đóng

         Nhân dịp Noel 2015 và năm mới 2016, Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã phát động cuộc thi “Ấn tượng mùa Noel” trên toàn thể công ty. Cuộc thi là cơ hội để các Phòng ban thể hiện ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí văn phòng, góc làm việc với chủ đề Giáng sinh và chào đón Năm mới.

Mặc dù không bắt buộc nhưng cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các Phòng ban. Kết thúc cuộc thi, giải nhất  thuộc về Phòng Thiết kế với ý tưởng cây thông Noel độc đáo. Phòng Kinh doanh và Phòng Kế toán đồng giải Nhì. Các giải thưởng còn lại lần lượt thuộc về Phòng Tổ chức, Xưởng Nhuộm, Xưởng Dệt và Phòng Bảo vệ Công ty. Ban tổ chức đã trao tặng các phần quà cho các đơn vị trong niềm thích thú của toàn thể công nhân viên. Nhưng trên hết, cuộc thi đã mang đến không khí tươi mới và kích thích tinh thần làm việc, hứa hẹn một năm mới an khang, thịnh vượng.

            Tiếp nối thành công của cuộc thi “Ấn tượng mùa Noel”, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình “Ông già Noel giao quà Giáng Sinh” nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chương trình được phát động từ đầu tháng 12 và nhận được sự ủng hộ của toàn thể người lao động.  Ngay từ 4h chiều ngày 24/12/2015, Đoàn thanh niên đã tập hợp quà tặng, phân chia khu vực phát quà. Trong vai ông già Noel và Công chúa tuyết, các thành viên Đoàn thanh niên đã gửi quà đến tận tay các em nhỏ kèm theo đó là những lời chúc yêu thương và đầy ý nghĩa. Qua chương trình, Đoàn thanh niên hi vọng mang đến những niềm vui nho nhỏ, góp phần tạo nên một mùa Giáng sinh trọn vẹn cho các cháu. Những món quà nhỏ cũng là phần thưởng, là lời động viên của các bậc phụ huynh gửi gắm đến con em mình với mong muốn các cháu sẽ ngày càng học giỏi, chăm ngoan./.

Tin và ảnh Ngô Mai Chi

.

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp