Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Cơ hội và thách thức Đóng

       Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết sẽ mở ra những thuận lợi trong phát triển kinh tế. Khi hội nhập TPP, dệt may được đánh giá là một trong những ngành được hưởng lợi nhất. Tuy nhiên ngành dệt may Việt Nam phải nỗ lực đầu tư phát triển nguồn lực trong nước, tiến dần tới những phương thức sản xuất cao hơn.

Trước cơ hội và thách thức, Công ty CP dệt tân Tiến đã tiến hành tái cấu trúc lại nguồn lao động, Cùng với đó, Công ty cũng đang nỗ lực đổi mới phương thức sản xuất, hướng dần tới những phương thức sản xuất hiện đại hơn, mang lại giá trị gia tăng cao hơn làm tiền đề để tham gia vào chuỗi cung ứng dệt may toàn quốc.

Trên cơ sở nhiều năm làm hàng in hoa, Công ty đã tích lũy được kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý, xây dựng được đội ngũ lao động có chất lượng từng bước đáp ứng được đơn hàng khó. Từ năm 2014, Công ty đã liên kết với đối tác Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex) nhằm tham gia chuỗi cung ứng sản phẩm dệt may xuất khẩu.

Ngay từ tháng đầu tiên sau năm mới, Công ty tổ chức triển khai sản xuất đơn hàng in xuất khẩu cho các tập đoàn bán lẻ Target và walmart (Mỹ). Hiểu rõ tầm quan trọng của đơn hàng, đội ngũ lao động Công ty nỗ lực khắc phục những khó khăn về mặt kỹ thuật, với quyết tâm hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ.

Bước vào giai đoạn sản xuất với phương thức mới, đồng thời chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP dệt tân Tiến, Toàn thể người lao động Công ty quyết tâm khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với phương châm “không có thất bại, chỉ là thử thách – Vượt qua thử thách, bước tới thành công”./.

Tin và ảnh Hồng Hải

In Hoa

Hấp sau in

Giặt liên tục

Định hình hoàn tất

KCS Thành phẩm

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp