Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Hội nghị người lao động năm 2016 Đóng

Ngày 29/4/2016, tại Hội trường; Công ty cổ phần dệt tân tiến đã long trọng tổ chức hội nghị người lao động năm 2016. Tham dự hội nghị có Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể người lao động đang làm việc tại công ty.

Trong bầu không khí trang trọng, thẳng thắn, cởi mở và trách nhiệm cao; Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Năm 2015, quy mô sản sản xuất kinh doanh, bộ máy tổ chức quản lý, cũng như nguồn nhân lực được tái cấu trúc lại theo hướng tinh gọn, hiệu quả nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ sức mạnh nội lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Minh Hùng - Giám đốc Công ty khẳng định: Quan điểm xuyên suốt nhất quán của lãnh đạo Công ty trong thời gian tới vẫn là tập trung mọi giải pháp cải thiện và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, song lợi ích của người lao động phải dựa trên hiệu quả công việc của từng cá nhân. Đó là cơ sơ sở để đánh giá đúng và phát huy năng lực làm việc của từng cá nhân cũng như thúc đẩy sự phát triển đi lên của công ty.

Hội nghị cũng khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015 và ký giao ước thi đua năm 2016 giữa các đơn vị, trao quà lưu niệm cho người lao động.

Hội nghị người lao động năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp