Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Bổ nhiệm các chức danh quản lý Đóng

      Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng Quản trị về việc thống nhất định hướng phát triển kinh doanh của Công ty trong thời gian tới đồng thời đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới. Chiều ngày 05/08/2016, Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh thành viên HĐQT, Phó giám đốc, kế toán trưởng Công ty đồng thời tổ chức lễ chia tay nguyên thành viên HĐQT, nguyên Kế toán trưởng Công ty.

Theo đó, các chức danh quản lý được bổ nhiệm bao gồm:

            - Ông Đào Đông Phong – được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐQT Công ty;

            - Ông Nguyễn Văn Đoài – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty;

            - Bà Nguyễn Thị Kim An – được bổ nhiệm giữ chức vụ Kế toán Trưởng Công ty.

            Chúc mừng các vị trí được bổ nhiệm, Chủ tịch HĐQT cho rằng mỗi cá nhân nên cảm thấy tự hào khi gia nhập thành viên đội ngũ quản lý của Công ty trong giai đoạn phát triển mới. Sự tín nhiệm của HĐQT và CBCNV đối với các vị trí đã chứng tỏ được bản lĩnh, trí tuệ và phẩm chất của mỗi người trong nhiều năm qua, ngay cả khi Công ty có bước ngoặt chuyển đổi. Tuy nhiên áp lực cho những vị trí trên trong điều kiện mới cũng rất nặng nề, đòi hỏi người cán bộ không chỉ năng động, sáng tạo mà còn phải giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của một doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước, đó là đức tính thủy chung, tính nhân văn, sự quyết liệt trong hành động, thống nhất cao vì “màu cờ sắc áo” và bản sắc riêng của Tatex.

            Chia tay nguyên thành viên HĐQT và nguyên kế toán trưởng Công ty, chủ tịch HĐQT tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm và chuyên môn để đưa Công ty tiếp tục phát triển cao hơn nữa./.

Tin bài: Vũ Phong    Ảnh: Kim An

Ông Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Lê Minh Hùng - Giám đốc Công ty tặng hoa và trao các quyết định bổ nhiệm

Chủ tịch HĐQT- ông Hoàng Minh phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm

Ông Hoàng Minh - CT. HĐQT Công ty và ông Lê Minh Hùng - Giám đốc Công ty  tặng hoa cho nguyên thành viên HĐQT và nguyên kế toán trưởng Công ty.

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp