Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 DỆT TÂN TIẾN, HAI MƯƠI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG Đóng

Ngày 01/10/2016, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã được tổ chức tại khách sạn Liberty Central, thành phố biển Nha Trang. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Tiến Anh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt; Ông Hoàng Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty; đại diện các đơn vị thành viên trong Tổng công ty, các đại biểu nguyên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đã nghỉ hưu công ty và đông đảo cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Trong bầu không khí trang trọng, thắm tình đoàn kết, các đại biểu tham dự đã cùng ôn lại chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty. Thay mặt toàn thể người lao động Công ty, đồng chí Lê Minh Hùng - Bí thư chi bộ, giám đốc Công ty đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Tổng công ty, các thế hệ lãnh đạo, quản lý, người lao động đã có những thời gian gắn bó làm việc, cống hiến đã góp phần gây dựng thành quả Công ty ngày nay.

Đánh giá cao những thành quả đạt được sau 20 năm xây dựng và trưởng thành đồng chí Lê Minh Hùng cũng thẳng thắn chỉ rõ những khó khăn trước mắt và khẳng định ý chí quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty luôn luôn nỗ lực phấn đấu, từng bước phát triển vững chắc trên con đường xây dựng một thương hiệu mạnh về hàng Dệt may trong tương lai.

Chương trình Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần dệt tân Tiến kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi. Đây là kết quả đáng mừng, là lời cảm ơn chân thành của Lãnh đạo gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể người lao động trong suốt thời gian qua./.

Tin và ảnh Vinh Chinh

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp