Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2016 Đóng

Ngày 19/10/2016, Ban An toàn Vệ sinh lao động – Phòng cháy chữa cháy – Phòng chống bão lụt – Bảo vệ môi trường của Công ty đã phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Lao động Khánh Hòa tổ chức lớp huấn luyện về An toàn vệ sinh lao động cho hơn 100 người lao động của Công ty.

           Tại Lớp tập huấn, người lao động của Công ty đã được giới thiệu, tham gia tìm hiểu sâu về Luật ATVSLĐ năm 2015 gồm 7 chương, 93 điều, các Nghị định hướng dẫn kèm theo (nghị định 37/2016/NĐ-CP, nghị định 39/2016/NĐ-CP, nghị định 44/2016/NĐ-CP), đặc biệt nhấn mạnh đến những nội dung điều chỉnh, bổ sung, đổi mới và chi tiết hóa các vấn đề chuyên sâu. So với nội dung ATVSLĐ trong Bộ luật Lao động năm 2012, Luật mới này quy định bao quát và cụ thể hơn các hoạt động về ATVSLĐ; ngoài quy định về các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ, còn quy định về tổ chức công tác ATVSLĐ trong cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế độ bồi thường, trợ cấp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp...; đặc biệt là điều chỉnh cả đối tượng thực thi Luật. 

          Qua lớp huấn luyện, vai trò của tổ chức công đoàn, tổ chức đại diện người sử dụng lao động, vai trò của các cấp lãnh đạo trong đơn vị cũng được nhấn mạnh trong quá trình xây dựng, thực hiện chính sách pháp luật, chương trình, kế hoạch về an toàn, vệ sinh lao động. Khóa đào tạo lần này là một trong những nội dung của chương trình đào tạo năm 2016 của Công ty nhằm mang lại kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ chuyên trách, qua đó từng bước tham mưu với lãnh đạo Công ty và các đơn vị thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.

          Tại Lớp tập huấn đã diễn ra nhiều phương thức truyền đạt như thảo luận, tìm hiểu các ví dụ thực tế thông qua hình ảnh, đoạn phim tình huống... Đây là cách tiếp cận hợp lý với thông tin Luật mới, nhằm hỗ trợ việc triển khai Luật ATVSLĐ năm 2015 tại Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến được thông suốt và hiệu quả. Kết thúc khóa học, các thành viên đã được ban Tổ chức lớp học kiểm tra để đánh giá xếp loại và cấp giấy chứng nhận./.

 Tin bài: Vũ Phong  Ảnh: Lương Thị Mai

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp