Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Công đoàn Công ty tổ chức thăm quan dã ngoại cho CBCNV nữ nhân ngày 20-10 Đóng

Hòa chung không khí kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2016, Công đoàn Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại KDL Trăm Trứng cho toàn thể CBCNV nữ, nhằm động viên tinh thần cho người lao động nữ trong Công ty.

Trong chuyến đi chị em đã được tham quan khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng nổi tiếng tại TP. Nha Trang với diện tích hơn 25ha. Đến với KDL này, toàn thể chị em Công ty được tham gia những trò chơi vui nhộn giữa một không gian hết sức thoáng đãng, núi rừng hùng vỹ…. nhằm gắn kết mọi người với nhau hơn.

 Ngoài ra chị em phụ nữ còn được trải nghiệm các dịch vụ ngâm, tắm bùn khoáng, vừa ngâm mình vừa thư giãn. Trút bỏ mọi ưu phiền trong công việc, cuộc sống.

Đặc biệt, sau khi dạo chơi bên dưới, chị em còn có thể lên đồi để thả hồn thư thái với các khoảnh khắc của riêng mình, được ngắm nhìn toàn cảnh TP. Nha Trang xinh đẹp. Buổi trưa, đoàn dùng bữa với các đặc sản riêng của Nhà hàng thuộc khu du lịch Trăm trứng.

 Chuyến tham quan là sân chơi bổ ích, giúp nữ CBCNV có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong các đơn vị trong Công ty. Đó như là một sự động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ CBCNV - những bông hoa luôn có nhiều đóng góp cho mọi hoạt động của Công ty./. 

Tin bài: Phòng HCNS

   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp