Đăng Nhập
 Menu Đóng
 SẢN PHẨM Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 QUẢNG CÁO Đóng
Bóng đá
 Học sinh tham quan và giao lưu tại Công ty CP dệt Tân Tiến Đóng

Sáng ngày 05/03/2017, Công ty Cp dệt Tân Tiến đã tổ chức buổi tham quan và giao lưu với các em học sinh lớp 9/4 trường THCS Thái Nguyên – TP. Nha Trang.

Cũng trong kế hoạch chuyến tham quan, Công ty đã phối hợp với các thầy/cô giáo, Ban phụ huynh tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho các em học sinh. Đó như  một trải nghiệm thực tế thú vị để mỗi em học sinh hiểu hơn về quy trình sản xuất của Công ty và phần nào đáp ứng được mong mỏi của các bậc phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình để các em khi ra ngoài xã hội sẽ trưởng thành, vững vàng hơn.

Tại buổi giao lưu, học sinh của trường được tham quan, tìm hiểu mô hình sản xuất – kinh doanh hàng dệt may với dây truyền thiết bị khép kín, hiện đại và đồng bộ, được nhập từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan..., trực tiếp chứng kiến được hoạt động sản xuất của dây chuyền in hoa, thấy được các máy móc hiện đại và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Buổi giao lưu giữa Công ty với học sinh THCS Thái Nguyên nằm trong chuỗi chương trình hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cho các em học sinh những trải nghiệm bổ ích về đặc thù một số ngành nghề, lĩnh vực cụ thể, giúp các em khám phá bản thân cũng như như tạo tiền đề cung cấp thông tin hướng nghiệp sau này./.

 Tin và ảnh Nguyễn Vinh Chinh


   Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp