Đăng Nhập
 SẢN PHẨM Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 Tin tức Đóng
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT TÂN TIẾN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (22/10/2013 13:36:42)

Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến là đơn vị thành viên của Tổng công ty Khánh Việt, chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh về lĩnh vực Sản xuất vải các loại; để đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

Niềm tin và hy vọng của chúng tôi - người mới hội nhập Công ty CP dệt Tân Tiến (09/10/2013 13:35:55)

Chúng tôi là tân Cử nhân mới ra trường với biết bao nhiệt huyết, hoài bão và quyết tâm xây dựng tương lai sự nghiệp cho bản thân mình. Khi nộp hồ sơ tuyển dụng đến Công ty CP dệt Tân Tiến (Tatex), chúng tôi rất hồi hộp và lo lắng với rất nhiều câu hỏi trong lòng... Hai tháng sau chúng tôi được Công ty mời đến phỏng vấn và vui mừng khi được Giám đốc Công ty nhận vào làm việc.

Công ty CP dệt Tân Tiến tổ chức trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển TCT Khánh Việt” cho người lao động (08/10/2013 14:44:49)

Năm nay 2013, TCT Khánh Việt vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Độc lập hạng nhất. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận thành tích và sự đóng góp thiết thực về kinh tế xã hội của TCT trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

 THÔNG BÁO Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp