Đăng Nhập
 SẢN PHẨM Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 Tin tức Đóng
Tín hiệu vui

  Nhận thức sâu sắc “Sản xuất phải An toàn – An toàn để sản xuất”, Công ty cổ phần dệt Tân Tiến thực hiện rất nghiêm túc công tác an toàn - vệ sinh lao động. Người lao động trong Công ty được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động phù hợp với đặc thù công việc của từng đơn vị. Công ty đã tổ chức đào tạo tại chỗ cho toàn thể công nhân về các biện pháp An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và thực hành chữa cháy theo tình huống giả định. Các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động thực hiện kiểm định đúng theo quy định của nhà nước.

Đại hội Đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ IV (2010 - 2012)

Đại hội đại biểu công đoàn Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến lần thứ IV nhiệm kỳ 2010-2012 được tổ chức trọng thể vào lúc 14h30 ngày 28/03/2010 tại hội trường Thành ủy số 22 Trần Hưng Đạo – thành phố Nha Trang.

Toàn thể đại hội đã hoàn toàn nhất trí với báo cáo kết quả tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ năm 2007-2009 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2012. Ngoài nhiệm vụ chính của tổ chức Công đoàn như tuyên truyền, giáo dục người lao động chấp hành nội quy lao động, pháp luật của Nhà nước, phong trào văn hóa thể dục thể thao và các hoạt động từ thiện, Cấp ủy và Ban Giám Đốc Công ty còn giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn phát động phong trào thi đua, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và hợp lý hóa sản xuất. Đây là một trong những biện pháp hữu hiệu tăng năng suất lao động, giảm giá thành và góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Công ty.

Bước triển khai sau đào tạo

Vận dụng kiến thức đã được tiếp thu ở lớp “ Cán bộ quản lý sản xuất” do Tổng công ty Khánh Việt tổ chức, nhóm cán bộ quản lý sản xuất của Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã triển khai Chương trình hành động: “Tự huấn luyện và đào tạo tại chỗ nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý sản xuất cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất trong Công ty”.

|<<    <   
3435363738394041[42]43
   >    >>|
 THÔNG BÁO Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp