Đăng Nhập
 SẢN PHẨM Đóng
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Đóng
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
 Tin tức Đóng
Ấn tượng mùa Noel

         Nhân dịp Noel 2015 và năm mới 2016, Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến đã phát động cuộc thi “Ấn tượng mùa Noel” trên toàn thể công ty. Cuộc thi là cơ hội để các Phòng ban thể hiện ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí văn phòng, góc làm việc với chủ đề Giáng sinh và chào đón Năm mới.

Xuất khẩu hàng Dệt may sang thị trường Nhật Bản

       Ngày 02/10/1996, ngành Công nghiệp Dệt may Khatoco được khởi đầu từ sự ra đời của Nhà máy Dệt Tân Tiến với năng lực sản xuất 3 triệu mét vải trên năm. Qua quá trình hoàn thiện và phát triển, hàng năm Công ty Cổ phần Dệt Tân Tiến có khả năng sản xuất được 5 triệu mét vải dệt thoi và 850 tấn vải dệt kim từ các loại sợi tổng hợp, sợi pha, cotton 100%... đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người tiêu dùng và tham gia vào hoạt động xuất khẩu.

Mít tinh kỷ niệm 19 thành lập Công ty CP dệt Tân Tiến

Sáng 2/10/2015, tại trụ sở Công ty (17-Đường Tô Hiệu-TP Nha Trang), Công ty cổ phần Dệt Tân Tiến đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 19 năm thành lập công ty. Tham dự lễ mít tinh có Ông Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Minh Hùng – Giám đốc Công ty, Thành viên HĐQT và toàn thể Người lao động của Công ty.

|<<    <   
123456[7]891011121314
   >    >>|
 THÔNG BÁO Đóng
 SỐ LƯỢNG TRUY CẬP Đóng
 THIẾT BỊ Đóng
 SITE LIÊN KẾT Đóng
 HÌNH ẢNH Đóng

      
 Sản phẩm mới Đóng Trợ giúp